Welcome To Thriller Bookshelf
Thrillers generally keep the audience on the "edge of their seats" as the plot builds towards a climax.!

THRILLER

முதல் சக்தி
Mudhal Sakthi Indhira soundarajan
இரண்டாம் சக்தி
Indhira soundarajan
மூன்றாம் சக்தி
Indhira soundarajan
நான்காம் சக்தி
Indhira soundarajan
ஐந்தாம் சக்தி
Indhira soundarajan
ஆறாம் சக்தி
Indhira soundarajan
எழாம் சக்தி
Indhira soundarajan
எட்டாம் சக்தி
Indhira soundarajan
ஆகாயம் காணாத நட்சத்திரம்
Aagayam Kaanaatha Natchathiram
**--- ஆ...! ---**
Aah - Sujatha
** ஆத்மா **
Aathma indira soundarrajan
அகால மனிதன்
Akala manithan
அந்த சந்திரனே சாட்சி
Andha Chandhirane Satchi
ஆரம்பத்தில் அப்படிதான்
Arambathil Appadithan Paatukottai Prabakar
அது மட்டும் ரகசியம்
Athu Mattum Rakasiyam
காலிஃபோர்னிய காதலி
California Kaadhali
க்ரைம் நாவல்
Crime Novel
எங்கே என் கண்ணன்
enge en kannan .indira soundarrajan novel
எப்படியடி காதலிப்பது
Eppadiyadi kadhalippadhu
தொடதொட தங்கம்
Indira Soundarrajan - Thoda thoda thangam
இனிமேல் சாருமதி
Inimel Saarumathi
இன்னொரு பட்டாம் பூச்சி
innoru_pattampoochi
இரவும் வரும்
Iravum varum
இரும்பு மனிதன்
Irumbu-manithan_endamoori
காப்பாற்று
Kaapatru
காத்திருக்கிறேன்
Kaaththirukkiraen-Suba
கடைசி தீக்குச்சி
Kadaisi theekuchi
காதல் கொலைகள்
Kadhal kolaigal
காகித பூ தேன்
Kagithapoo Then
கையில்லாத பொம்மை
Kaiyillaadha-Bommai
கலைக்க முடியாத வேஷங்கள்
Kalaikamudiyatha Veshankal
கேணிவனம்
Kenivanam
கேட்டு வாங்குங்கள்
Kettu vaangungal
கொலுசு சத்தம்
Kolusu Satham
கோட்டைபுரத்து வீடு
Kottaipurathu veedu
மஹாராஜவின் ரயில் வண்டி
Maharajavin Rayil vandi
மலைக்கள்ளன்
malaikkallan
மறுபடியும் மரணம்
Marupadiyum Maranam
நம்புவதற்கல்ல
Nambuvatharkkalla
--- நந்தினி ---
Nandhini
நந்தி ரகசியம்
Nanthi Rakasiyam.
--- நிஹிதா ---
Nikitha
நிழலின் நிறம்
Nilalin Niram
- நிவேதிதா -
Niveditha - YSR
ஒளிவதற்கு இடமில்லை
olivadharku_idamillai
ஒரு மின்னல் ஒரு தென்றல்
Oru Minnal Oru Thendral
ஒரு அன்னமும் சில காகங்களும்
oru_annamum_sila_kahangalum_-indhira_saundharrajan
ஒளிவதற்கு வழியில்லை
Ozhivatharki Vazhiyillai
-- படகு வீடு --
padagu-veedu-ra-ki-rangarajan
பாரிசுக்கு போ!
Parisukku Po- Jayakandan
பர்ணசாலை
Parnasaalai
ப்ரொஃபசனல் கில்லெர்
Professional Killer
---* ரப்பர் *---
Rubber-Jayamohan
ருத்ர வீணை

1
Rudra-veenai_01
ருத்ர வீணை

2
Rudra-veenai_02
சந்தோச சாம்ராஜ்யம்
Santhosa Saamrajyam
செக்ரட்டரி
Secretary - YSR
*** சிவா! ***

முத்தொகுதி - 1
SHIVAA 1
*** சிவா! ***

முத்தொகுதி - 2
SHIVAA 2
*** சிவா! ***

முத்தொகுதி - 3
SHIVAA 3
சொர்ணதாரா
Sorna Thaara
சொர்ணரேகை
Sornarekai
தப்பு தப்பாய் ஒரு தப்பு
Thappu Thappaai Oru Thappu-RK
திக் திக் திக்
Thick Thick Thick
- உலோகம் -
Ulogam_Jeyamogan
உனக்கே தெரியும்
Unakke theriyum
வாழ்க்கை படகு
Vaalkai Padagu
வானவில் விபரீதம்
Vaanavil Vibaritham
வைர சுரங்கம்
Vaira Surangam
வஜ்ர கவசம்
Vajra Kavasam
வழியா இல்லை பூமியில்
Valiya ilaai Boomiyil Patrukottai Prabakar
வணக்கதுக் குரிய காதலியே
Vanakkathukuriya kadhaliye
வரமாட்டியா மம்மி
Varamaattiya mom
** வேட்டை **
Vettai Paatukottai Prabakar
வித்யாசமான பெண்
Vidhyaasamaana penn
யாரோ பார்க்கிறார்கள்
Yaaro paarkiraarkal
** யட்சன் **
Yatson
உஷ்.. சொல்லாதே

லட்சுமி பிரபா
ush sollaathe - lakshimi prabha
ஐந்து வழி மூன்று வாசல்

இந்திரா சௌந்தர் ராஜன்
ainthu vazhi moontru vaasal - indhira_saundharrajan
-கொரில்லா-
gorilla
சொர்ணரேகை + வைரம் வைரம் வைரம்
sorna rekai
தங்கக்காடு
thanka kaadu
திருமலைத் திருடன்
thirumalai thirudan
திறக்காதே ஆபத்து
thirakaathe aabathu
பதிலடி

பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்
pathiladi pattukottai prabhakar
மாய தரிசனம்
maaya tharisanam
வேல் வந்து விளையாடும் பூமி
vel vanthu vilaiyaadum boomi
Thrillers generally keep the readers on the edge of their seats as the plot builds towards a climax.

Thrillers are characterized by suspense—a feeling of pleasurable fascination and excitement over what is to come next, mixed in with apprehension, anticipation, and sometimes even, fear. These feelings develop throughout a narrative from unpredictable events that make the reader or viewer think about the consequences of certain characters’ actions. The suspenseful feelings build towards a climax that is sure to be memorable.

With suspense and crime, with conspiracies and revenge, the thriller genre has been keeping audiences on their toes with tension and excitement for centuries.

In the rich literary banquet of the thriller genre, the reader can also choose from police, spy, romantic, historical, supernatural, political, erotic, and conspiracy thrillers. It’s a wildly popular genre overall.

People often confuse the mystery and thriller genres. While it’s true that they often overlap, there’s a distinct difference: A mystery follows an intellectual protagonist who puts together clues to solve a crime after it’s been committed, and a thriller details the prevention of a crime before it has been committed.